giaobanHUvoidoanthe(LSĐT) - Sáng ngày 08/10/2018, đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì hội nghị giao ban với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện để đánh giá tình hình hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018.

42649083 2497647316927196 912416727738875904 o(LSĐT) - Sáng ngày 28/9, tại Nhà văn hóa huyện Lạc Sơn, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ươn

g 4 khóa XII. Về dự và động viên hội thi có đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Mỹ - Chuyên viên Ban tổ chức Hội LHPN tỉnh Hòa Bình; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, Công an huyện và đông đảo cán bộ, hội viên, bà con nhân dân đến tham gia cổ vũ.

084743 chu tich nuoc tran dai quang le vieng chu tich nuoc tran dai quang-16 26 38 777Sáng 26/9/2018, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo nghi thức Quốc tang tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Ninh Bình, quê hương Chủ tịch nước.

mua dong-07 55 55 7271/8 ở các tỉnh Bắc Bộ còn có mưa, mưa vừa và rải rác có dông; riêng khu Đông Bắc và Việt Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn cấp 1.

hb

"Hòa Bình mến yêu ơi/ Thành phố bên sông Đà/ Thủy điện sáng lung linh/ Rừng núi vang tiếng cồng...”. Hòa vào dòng người đi sắm Tết, nghe rộn ràng những ca từ trong bài hát "Thành phố bên sông Đà” trên loa phóng thanh, thấy tự hào là công dân thành phố. Dòng Đà Giang uốn lượn vẫn bền bỉ sản sinh ra dòng điện thắp sáng muôn nơi. Tiếng chiêng vẫn âm vang trong ngày hội xuân. Chỉ có điều, thị xã nhỏ bé xưa, nay đã lên thành phố và đang vươn tới là đô thị loại II.